• TPHCM 08 66 76 6969
  • Hà Nội 04 35 64 14 14
  • Biên Hòa 061 382 1809
0 Sản phẩm trong GIỎ HÀNG
Danh mục

Cửa hàng bán vali kéo du lịch ở tại TPHCM

Có rất nhiều cửa hàng bán vali kéo du lịch ở tại TPHCM để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có muốn biết thông tin về một địa chỉ phân phối chính thức vali Cosas United có thể mang lại nhiều ưu đãi cho bạn không?

 => Khám phá vali Cosas United Flexi tháo bánh xe duy nhất tại Việt Nam

Khi tìm mua vali kéo du lịch tại TPHCM, bạn còn có thể ghé đến trung tâm Lotte Mart Quận 11 để tìm mua những chiếc vali Cosas United hết sức ấn tượng này. Đây là một địa điểm kinh doanh dòng vali thương hiệu nổi tiếng này, khi ghé đến cửa hàng của vali Cosas United tại Lotte Mart, bạn vẫn luôn được chăm sóc tốt nhất về dịch vụ và các ưu đãi khi mua sản phẩm. 

Cosas United tại Lầu 3 Lotte Mart Lê Đại Hành Q.11

156 Hai Bà Trưng Đa Kao Quận 1 TPHCM

Cửa hàng bán vali kéo du lịch TPHCM 324E Lý Thường Kiệt Quận 10

KOS Shop chính là đại lý phân phối chính thức của vali thuộc nhãn hàng Cosas United đầy uy tín trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm do người tiêu dùng bình chọn, KOS Shop xứng đáng là cửa hàng bán vali kéo du lịch ở tại TPHCM mà bạn nên bắt đầu trải nghiệm mua sắm.

KOS Shop kinh doanh vali kéo du lịch tại 322 Trường Chinh P13 Tân Bình

Tại thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, KOS Shop có 4 showrooms. Mỗi showroom của KOS Shop đều là những không gian hết sức hiện đại và thân thiện. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái, dễ dàng khi muốn tiết kiệm thời gian mua vali kéo ở TPHCM.

Ngoài 2 địa chỉ KOS Shop kể trên, khi tìm đến cửa hàng bán vali kéo du lịch tại TPHCM, bạn còn có thể ghé đến trung tâm Lotte Mart Quận 11 để tìm mua những chiếc vali Cosas United hết sức ấn tượng này. Cũng là một địa điểm kinh doanh dòng vali thương hiệu nổi tiếng này, khi ghé đến cửa hàng của vali Cosas United tại Lotte Mart, bạn vẫn luôn được chăm sóc tốt nhất về dịch vụ và các ưu đãi khi mua sản phẩm. 

Cosas United tại Lầu 3 Lotte Mart Lê Đại Hành Q.11

89 Quang Trung P10 Gò Vấp (khúc gần ngã 5 chuồng chó)

=>xem chi tiết cửa hàng Lotte tại đây

Những chiếc vali thời trang có tại KOS Shop luôn có một vị trí đặt gọn gàng, được bảo quản tốt khiến bạn cảm thấy thích thú hơn rất nhiều so với việc tìm mua vali ở những nơi bừa bộn, vali bám bụi trông rất phản cảm.

Không chỉ vậy, với những thắc mắc về sản phẩm, nhãn hàng, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng. Đội ngũ nhân viên của KOS Shop luôn dành cho bạn những chia sẻ cụ thể nhất về những vấn đề liên quan đến vali kéo mà bạn quan tâm.

Bên cạnh sự chăm sóc nhiệt tình dành cho khách hàng đến mua hàng trực tiếp, KOS Shop còn tạo điều kiện cho bạn mua sắm thuận tiện trên địa chỉ website CosasUnited.vn với những thông số cụ thể về sản phẩm, hình ảnh chi tiết của từng chiếc vali. Bạn chỉ cần tranh thù quỹ thời gian ngắn ngủi và chọn ra chiếc vali kéo du lịch mà mình hài lòng. KOS Shop sẽ giao chúng đến tận nơi cho bạn một cách nhanh chóng.

Như vậy, khi mua vali Cosas United cao cấp chính hãng tại KOS Shop bạn chắc chắn sẽ có một chính sách đãi ngộ tốt, dịch vụ hỗ trợ kịp thời và luôn đồng hành cùng mong muốn mua vali kéo thật dễ dàng.

Hãy đến ngay cửa hàng bán vali kéo du lịch ở tại TPHCM mang tên KOS Shop để trải nghiệm phong cách mua sắm hiện đại chuyên nghiệp bạn nhé! 

Xem thêm: cửa hàng bán vali kéo ở Hà Nội