• TPHCM 08 66 76 6969
  • Hà Nội 04 35 64 14 14
  • Biên Hòa 061 382 1809
0 Sản phẩm trong GIỎ HÀNG
Danh mục

Vali Cosas United Flexi

Để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng vali của mọi người, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vali có kiểu dáng, độ bền ấn tượng. Tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua vali Cosas United Flexi. Chúng là những chiếc vali vô cùng thân thiện với người dùng bởi các tính năng nổi trội.

Dòng vali Flexi của nhãn hàng Cosas United nổi tiếng

Dòng vali Flexi của nhãn hàng Cosas United nổi tiếng 

Sản phẩm vali Cosas United Flexi đang được nhắc đến là những chiếc vali cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và bạn chỉ có thể tìm thấy chúng tại các showroom của Cosas United – nơi kinh doanh vali kéo chuyên nghiệp tại Việt Nam.

==> xem giá sản phẩm

Vali Cosas United Flexi hiện là dòng vali thương hiệu nổi tiếng Anh Quốc và được KOS Shop nhập khẩu từ Malaysia và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Ngoài việc có những tính năng thông dụng của các loại vali phổ biển, vali Cosas United dòng Flexi còn có nhiều đặc điểm đáng chú ý.

1. Khóa kéo và quai xách chắc chắn an toàn

- Những chiếc khóa kéo trên vali rất chắc chắn và đường kéo luôn mượt mà tạo điều kiện cho bạn thao tác nhe nhàng, tiết kiệm thời gian hơn so với việc dùng vali khiến bạn cảm thấy khó khăn khi đóng vali.

- Mỗi chiếc vali đều có 3 quai xách: phía trên, bên hông và phía dưới vali. Quai cầm bên trên và bên hông có tác dụng tạo điều kiện để bạn cầm và xách vali tùy theo không gian hay thói quen sử dụng vali của mình.

- Trong trường hợp những chiếc vali Flexi bạn dùng để xách tay lên máy bay thì bạn còn dễ dàng nâng vali vào khoang hành lý với tay cầm phía dưới để thao tác sắp xếp vị tri đặt vali của bạn được dễ dàng nhất.

Tay cầm trên và tay cầm dưới tiện lợi

Tay cầm trên và tay cầm dưới tiện lợi

 

2. Bánh xe tháo lắp tiện dụng (chức năng duy nhất độc quyền tại Việt Nam)

Bên cạnh đó, những bánh xe có khả năng xoay 360 độ và có thể tháo lắp dễ dàng luôn là thiết kế chứng minh được sự chuyên nghiệp, chu đáo của thương hiệu Cosas United đến việc làm hài lòng khách hàng.

Bánh xe tháo lắp dễ dàng

Bánh xe tháo lắp dễ dàng

Bánh xe tháo lắp dễ dàng

3. Ngăn đựng hành lý rộng rãi

Mỗi chiếc vali Flexi đều có ngăn chính rộng rãi và ngăn để bạn để laptop, máy tính bảng, các vât dụng riêng khác của mình. Tùy theo kích thước của chiếc vali mà bạn chọn thì không gian trong vali để bạn cất giữ đồ đạc cũng có những thay đổi nhất định.

Ngăn đựng hành lý rộng rãi

Ngăn đựng hành lý rộng rãi

4. Chống thấm nước

Với chất liệu 100% polyester chống thấm hoàn hảo sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn bảo quản đồ đạc của mình khỏi tác động của nước, độ ẩm hay bất cứ tình huống nào khác.

Vali Flexi chống thấm nước

Vali Flexi chống thấm nước

5. Cần kéo chắc chắn

Khi bạn cần dùng đến cần kéo vali cũng vậy, sự chắc chắn và mượt mà của bộ phận kéo này khiến những chiếc vali Flexi được thêm rất nhiều điểm cộng từ phía người sử dụng.  

==> xem sản phẩm

Hiện nay, Tại showroom Cosas United hiện nay thì có 3 kích cỡ vali Flexi cho bạn lựa chọn: vali Flexi 5 tấc cho chuyến đi từ 1 đến 4 ngày ( vali loại này có thể xách tay lên máy bay), vali Flexi 6 tấc cho hành trành kéo dài đến 1 tuần và loại Flexi cỡ đại 7 tấc với khả năng chứa đựng cho chuyến đi lên đến 14 ngày.

Vali kéo 7 tấc

Vali kéo 7 tấc

Vali kéo 6 tấc

Vali kéo 6 tấc

Vali kéo 5 tấc xách tay

Vali kéo 5 tấc xách tay

Ngoài sự lựa chọn về kích cỡ, bạn còn có thể lựa chọn vali Flexi với 2 màu hồng, xanh theo sở thích và phong cách riêng biệt của mình.

Flexi màu hồng

Flexi màu hồng

Flexi màu xanh

Flexi màu xanh

Trang bị ổ khóa TSA tiêu chuẩn Hoa Kỳ để đảm bảo tính an toàn tư trang. Ngay phía sau vali là chỗ để ID Card để tránh thất lac hành lý của chúng ta.

Trang bị khóa TSA USA an toàn

Trang bị khóa TSA USA an toàn 

Bạn không có lí do nào để có thể bỏ qua những chiếc vali Cosas United Flexi ấn tượng này. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo về thiết kế thời trang, cấu trúc chuyên dụng và độ bền dài lâu. Flexi thật sự là dòng sản phẩm mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng vali kéo. 

==> xem giá sản phẩm